PRIVACY POLICY

อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2021

ขอบคุณที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราที่ | Guangdong Mytop Lab Equipment Co., Ltd. (“เกี่ยวกับเรา","we","us","ของเรา“). เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสิทธิในความเป็นส่วนตัวของคุณ หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับประกาศความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดติดต่อเราที่ sales@mytoplabfurniture.com.

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.chinalaboratoryfurniture.com/ (“เว็บไซต์”) และโดยทั่วไป ใช้บริการใดๆ ของเรา (“บริการ” ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์) เราขอขอบคุณที่คุณไว้วางใจเราในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอย่างมาก ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ เราพยายามอธิบายให้คุณทราบอย่างชัดเจนที่สุดว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดบ้าง เราใช้ข้อมูลดังกล่าวอย่างไร และมีสิทธิ์ใดบ้างที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลดังกล่าว เราหวังว่าคุณจะใช้เวลาในการอ่านอย่างละเอียด เนื่องจากเป็นเรื่องสำคัญ หากมีข้อกำหนดใดๆ ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ซึ่งคุณไม่เห็นด้วย โปรดยุติการใช้บริการของเราทันที

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมผ่านบริการของเรา (ซึ่งตามที่อธิบายไว้ข้างต้นรวมถึงเว็บไซต์ของเรา) รวมถึงบริการ การขาย การตลาดหรือกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง 

โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างรอบคอบ เนื่องจากจะช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเรา  

สารบัญ 

  1. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไร?
  2. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?
  3. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครหรือไม่?
  4. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่?
  5. เราใช้ GOOGLE MAPS หรือไม่
  6. จุดยืนของเราบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามคืออะไร?
  7. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?
  8. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?
  9. เรารวบรวมข้อมูลจากผู้เยาว์หรือไม่?
  10. สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณคืออะไร?
  11. การควบคุมสำหรับคุณสมบัติห้ามติดตาม
  12. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวเฉพาะหรือไม่?
  13. เราทำการปรับปรุงนโยบายนี้หรือไม่?
  14. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายนี้ได้อย่างไร
  15. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไร? 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเปิดเผยต่อเรา

ในระยะสั้น: เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้แก่เราเช่นชื่อที่อยู่ข้อมูลการติดต่อรหัสผ่านและข้อมูลความปลอดภัยและข้อมูลการชำระเงิน

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้เราโดยสมัครใจเมื่อลงทะเบียนที่บริการโดยแสดงความสนใจในการรับข้อมูลเกี่ยวกับเราหรือผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เมื่อเข้าร่วมในกิจกรรมบนบริการหรือติดต่อเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับบริบทของการโต้ตอบของคุณกับเราและบริการตัวเลือกที่คุณเลือกและผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติที่คุณใช้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจรวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เผยแพร่สู่สาธารณะ เรารวบรวมชื่อ นามสกุล นามสกุล และชื่อเล่น หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล; อีเมลธุรกิจ หมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจ และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

ข้อมูลส่วนบุคคลให้บริการโดยคุณ เรารวบรวมข้อมูลทางการเงิน (หมายเลขบัตรเครดิต ประวัติการซื้อ ใบแจ้งหนี้) และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

หนังสือรับรอง เรารวบรวมรหัสผ่านคำแนะนำเกี่ยวกับรหัสผ่านและข้อมูลความปลอดภัยที่คล้ายกันซึ่งใช้สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์และการเข้าถึงบัญชี

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้แก่เราจะต้องเป็นจริงสมบูรณ์และถูกต้องและคุณต้องแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

ตัวระบุออนไลน์ เรารวบรวมเครื่องมือและโปรโตคอล เช่น ที่อยู่ IP (Internet Protocol) ตัวระบุคุกกี้หรืออื่นๆ เช่น ตัวระบุที่ใช้สำหรับการวิเคราะห์และการตลาด และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

  1. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร? 

ในระยะสั้น:  เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณการปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราและ / หรือการยินยอมของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านบริการของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่หลากหลายที่อธิบายไว้ด้านล่าง เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้โดยอาศัยผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราเพื่อเข้าทำสัญญากับคุณโดยได้รับความยินยอมจากคุณและ / หรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา เราระบุพื้นที่การประมวลผลเฉพาะที่เราพึ่งพาถัดจากวัตถุประสงค์แต่ละรายการด้านล่าง

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมหรือรับ:

  • เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีและกระบวนการเข้าสู่ระบบหากคุณเลือกที่จะเชื่อมโยงบัญชีของคุณกับเรากับบัญชีบุคคลที่สาม (เช่น บัญชี Google หรือ Facebook ของคุณ) เราใช้ข้อมูลที่คุณอนุญาตให้เรารวบรวมจากบุคคลที่สามเหล่านั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีและกระบวนการเข้าสู่ระบบสำหรับการปฏิบัติตามสัญญา .
  • เพื่อส่งการสื่อสารการตลาดและการส่งเสริมการขายให้คุณเราและ/หรือพันธมิตรทางการตลาดบุคคลที่สามของเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่งถึงเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของเรา หากเป็นไปตามการตั้งค่าการตลาดของคุณ คุณสามารถเลือกไม่รับอีเมลการตลาดของเราได้ตลอดเวลา (ดูที่ “สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร” ด้านล่าง)
  • เพื่อส่งข้อมูลการดูแลระบบถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งผลิตภัณฑ์บริการและข้อมูลคุณสมบัติใหม่และ / หรือข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเรา
  • เติมเต็มและจัดการคำสั่งซื้อของคุณเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเติมเต็มและจัดการคำสั่งซื้อการชำระเงินผลตอบแทนและการแลกเปลี่ยนที่ทำผ่านบริการ
  • ส่งโฆษณาที่ตรงเป้าหมายถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อพัฒนาและแสดงเนื้อหาและการโฆษณา (และทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่ทำเช่นนั้น) ที่ปรับให้เหมาะกับความสนใจและ / หรือสถานที่ของคุณและเพื่อวัดประสิทธิภาพของมัน
  • ขอคำติชมเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อขอความคิดเห็นและติดต่อคุณเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา
  • เพื่อปกป้องบริการของเราเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการรักษาบริการของเราให้ปลอดภัย (ตัวอย่างเช่นสำหรับการตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง)
  • เพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับผู้ใช้เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับผู้ใช้ด้วยความยินยอมของผู้ใช้แต่ละราย
  • ในการบังคับใช้ข้อกำหนดของเราเงื่อนไขและนโยบายเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจด้วยเหตุผลทางกฎหมายและสัญญา
  • เพื่อตอบสนองต่อการร้องขอทางกฎหมายและป้องกันอันตราย หากเราได้รับหมายศาลหรือคำขอทางกฎหมายอื่น ๆ เราอาจต้องตรวจสอบข้อมูลที่เรามีเพื่อพิจารณาว่าจะตอบอย่างไร
  • เพื่อจัดการบัญชีผู้ใช้. เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการจัดการบัญชีของเราและทำให้มันอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้
  • เพื่อตอบคำถามผู้ใช้ / ให้การสนับสนุนผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบคำถามของคุณและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการใช้บริการของเรา
  1. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครหรือไม่? 

ในระยะสั้น:  เราแบ่งปันข้อมูลด้วยความยินยอมของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อให้บริการแก่คุณเพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณหรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางธุรกิจ 

เราอาจประมวลผลหรือแบ่งปันข้อมูลขึ้นอยู่กับพื้นฐานทางกฎหมายต่อไปนี้:

  • ได้รับความยินยอม:เราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณหากคุณให้ความยินยอมเป็นพิเศษแก่เราในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในวัตถุประสงค์เฉพาะ
  • ความสนใจที่ถูกกฎหมาย:เราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณเมื่อมีความจำเป็นตามสมควรเพื่อให้บรรลุผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกกฎหมายของเรา
  • ประสิทธิภาพของสัญญา: ที่เราได้ทำสัญญากับคุณเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดของสัญญาของเรา
  • ภาระผูกพันทางกฎหมาย:เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เราจำเป็นต้องทำตามกฎหมายเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้คำร้องขอจากรัฐบาลกระบวนการพิจารณาคดีคำสั่งศาลหรือกระบวนการทางกฎหมายเช่นเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งศาลหรือหมายศาล (รวมถึงการตอบโต้ ต่อหน่วยงานสาธารณะเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความมั่นคงของชาติหรือกฎหมาย)
  • ความสนใจที่สำคัญ:เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เราเชื่อว่ามีความจำเป็นในการตรวจสอบป้องกันหรือดำเนินการเกี่ยวกับการละเมิดนโยบายของเราการฉ้อโกงที่น่าสงสัยสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับความปลอดภัยของบุคคลใด ๆ และกิจกรรมผิดกฎหมาย เรามีส่วนร่วม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราอาจจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลของคุณหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:

  • ผู้ขายที่ปรึกษาและผู้ให้บริการบุคคลที่สามอื่น ๆเราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ขายบุคคลที่สาม ผู้ให้บริการ ผู้รับเหมาหรือตัวแทนที่ให้บริการแก่เราหรือในนามของเราและต้องการการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวเพื่อทำงานนั้น ตัวอย่าง ได้แก่ การประมวลผลการชำระเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล การจัดส่งอีเมล บริการโฮสติ้ง การบริการลูกค้าและความพยายามทางการตลาด เราอาจอนุญาตให้บุคคลที่สามที่เลือกใช้เทคโนโลยีการติดตามบนบริการ ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณโต้ตอบกับบริการเมื่อเวลาผ่านไป ข้อมูลนี้อาจใช้เพื่อวิเคราะห์และติดตามข้อมูล กำหนดความนิยมของเนื้อหาบางอย่าง และทำความเข้าใจกิจกรรมออนไลน์ให้ดีขึ้น เว้นแต่จะอธิบายไว้ในนโยบายนี้ เราจะไม่แบ่งปัน ขาย ให้เช่าหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายของพวกเขา
  • การโอนธุรกิจเราอาจแบ่งปันหรือถ่ายโอนข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือในระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการการขายสินทรัพย์ของ บริษัท การจัดหาเงินทุนหรือการเข้าซื้อกิจการของเราทั้งหมดหรือบางส่วนให้กับ บริษัท อื่น
  • ผู้โฆษณาบุคคลที่สามเราอาจใช้บริษัทโฆษณาบุคคลที่สามเพื่อให้บริการโฆษณาเมื่อคุณเยี่ยมชมบริการ บริษัทเหล่านี้อาจใช้ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีอยู่ในคุกกี้ของเว็บและเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อให้โฆษณาเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่คุณสนใจ
  1. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่? 

ในระยะสั้น:  เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลของคุณ

เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกัน (เช่นเว็บบีคอนและพิกเซล) เพื่อเข้าถึงหรือจัดเก็บข้อมูล ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้เทคโนโลยีดังกล่าวและวิธีที่คุณสามารถปฏิเสธคุกกี้บางอย่างนั้นได้ถูกกำหนดไว้ในนโยบายคุกกี้ของเรา

  1. เราใช้ GOOGLE MAPS หรือไม่ 

ในระยะสั้น:  ไม่

  1. จุดยืนของเราบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามคืออะไร? 

ในระยะสั้น:  เราไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณแบ่งปันกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่โฆษณา แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา 

บริการอาจมีโฆษณาจากบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องกับเราและอาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ บริการออนไลน์ หรือแอปพลิเคชันมือถืออื่น ๆ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่คุณให้กับบุคคลที่สาม ข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามไม่รวมอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือความเป็นส่วนตัวและหลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยและนโยบายของบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์ บริการ หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่อาจเชื่อมโยงกับหรือจากบริการ คุณควรทบทวนนโยบายของบุคคลที่สามดังกล่าวและติดต่อพวกเขาโดยตรงเพื่อตอบคำถามของคุณ

  1. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน? 

ในระยะสั้น:  เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น 

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาตระยะเวลาเก็บรักษาที่นานขึ้น (เช่น ภาษี การบัญชี หรือข้อกำหนดทางกฎหมายอื่นๆ) ไม่มีวัตถุประสงค์ใดในนโยบายนี้ที่จะกำหนดให้เราต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานกว่า 2 ปีนับจากช่วงเริ่มต้นของช่วงเวลาที่ไม่มีการใช้งานของบัญชีผู้ใช้

เมื่อเราไม่จำเป็นต้องดำเนินธุรกิจที่ถูกกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะลบหรือไม่เปิดเผยชื่อหรือถ้าเป็นไปไม่ได้ (เช่นเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บไว้ในคลังข้อมูลสำรอง) เราจะจัดเก็บอย่างปลอดภัย ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและแยกออกจากการประมวลผลเพิ่มเติมใด ๆ จนกว่าการลบเป็นไปได้

  1. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?  

ในระยะสั้น:  เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรและทางเทคนิค

เราได้ใช้มาตรการความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสมซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราดำเนินการ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าอินเทอร์เน็ตปลอดภัย 100% แม้ว่าเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณการส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังและจากบริการของเรานั้นเป็นความเสี่ยงของคุณเอง คุณควรเข้าถึงบริการภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเท่านั้น

  1. เรารวบรวมข้อมูลจากผู้เยาว์หรือไม่? 

ในระยะสั้น:  เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลจากหรือทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีอย่างรู้เท่าทัน

เราไม่ได้ร้องขอข้อมูลจากหรือทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยรู้เท่าทัน โดยการใช้บริการ คุณรับรองว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปีหรือว่าคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองของผู้เยาว์ดังกล่าว และยินยอมให้ผู้เยาว์ที่อยู่ในความอุปการะใช้บริการ หากเราทราบว่ามีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เราจะปิดใช้งานบัญชีและใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราในทันที หากคุณทราบข้อมูลใด ๆ ที่เรารวบรวมจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดติดต่อเราที่ support@alphairesp.com

  1. สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณคืออะไร? 

ในระยะสั้น:  คุณสามารถตรวจสอบเปลี่ยนแปลงหรือยุติบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรปและคุณเชื่อว่าเรากำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างผิดกฎหมายคุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแลการปกป้องข้อมูลในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถค้นหารายละเอียดการติดต่อได้ที่นี่: http://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm.

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ support@alphairesp.com

ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี

หากคุณต้องการตรวจสอบหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลในบัญชีของคุณหรือยกเลิกบัญชีของคุณคุณสามารถ:

■ เข้าสู่ระบบการตั้งค่าบัญชีของคุณและอัปเดตบัญชีผู้ใช้ของคุณ

เมื่อคุณต้องการยกเลิกบัญชีของคุณเราจะปิดหรือลบบัญชีและข้อมูลของคุณจากฐานข้อมูลที่ใช้งานอยู่ของเรา อย่างไรก็ตามข้อมูลบางอย่างอาจถูกเก็บไว้ในไฟล์ของเราเพื่อป้องกันการฉ้อโกงแก้ไขปัญหาช่วยเหลือในการสืบสวนบังคับใช้ข้อกำหนดการใช้งานของเราและ / หรือปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน: เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ถูกตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้โดยค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการ คุณสามารถเลือกตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อลบคุกกี้และปฏิเสธคุกกี้ได้ หากคุณเลือกที่จะลบคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้ การดำเนินการนี้อาจส่งผลต่อคุณลักษณะหรือบริการบางอย่างของบริการของเรา หากต้องการเลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจโดยผู้โฆษณาในบริการของเรา โปรดไปที่ http://www.aboutads.info/choices/.

การยกเลิกการตลาดทางอีเมล: คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกจากรายการอีเมลการตลาดของเราได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ลิงค์ยกเลิกการสมัครในอีเมลที่เราส่งหรือติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่าง จากนั้นคุณจะถูกลบออกจากรายการอีเมลการตลาด - อย่างไรก็ตามเราจะต้องส่งอีเมลที่เกี่ยวข้องกับบริการที่จำเป็นสำหรับการดูแลและการใช้บัญชีของคุณ หากต้องการยกเลิกการเป็นสมาชิกคุณอาจ:

■ บันทึกการตั้งค่าของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีกับเว็บไซต์

■ เข้าถึงการตั้งค่าบัญชีของคุณและอัปเดตการตั้งค่า

■ ติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่ให้ไว้

  1. การควบคุมสำหรับคุณสมบัติห้ามติดตาม 

เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่และระบบปฏิบัติการมือถือและแอปพลิเคชั่นมือถือส่วนใหญ่มีคุณสมบัติหรือการตั้งค่าที่คุณสามารถเปิดใช้งานเพื่อส่งสัญญาณการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณไม่ให้มีข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บออนไลน์ ไม่มีมาตรฐานเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานสำหรับการรับรู้และการใช้งานสัญญาณ DNT ได้รับการสรุป ดังนั้นขณะนี้เราไม่ตอบสนองต่อสัญญาณเบราว์เซอร์ DNT หรือกลไกอื่น ๆ ที่สื่อสารตัวเลือกของคุณโดยอัตโนมัติไม่ให้ติดตามออนไลน์ หากมีการนำมาตรฐานการติดตามออนไลน์มาใช้ซึ่งเราต้องปฏิบัติตามในอนาคตเราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติดังกล่าวในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงนี้

  1. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวเฉพาะหรือไม่? 

ในระยะสั้น:  ใช่ถ้าคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียคุณจะได้รับสิทธิ์เฉพาะเกี่ยวกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ 

ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนียมาตรา 1798.83 หรือที่เรียกว่ากฎหมาย“ ส่องแสง” อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียขอและได้รับข้อมูลจากเราปีละครั้งและฟรีเกี่ยวกับหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) เรา เปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงและชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามทั้งหมดที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในปีปฏิทินก่อนหน้าทันที หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและต้องการทำคำขอดังกล่าวโปรดส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรถึงเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง

หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปีอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและมีบัญชีที่ลงทะเบียนกับบริการคุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลที่ไม่ต้องการซึ่งคุณโพสต์บนบริการสาธารณะ หากต้องการขอให้ลบข้อมูลดังกล่าวโปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่างและรวมถึงที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณและข้อความที่คุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลไม่ปรากฏต่อสาธารณะในบริการ แต่โปรดทราบว่าข้อมูลอาจไม่ถูกลบออกจากระบบของเราอย่างสมบูรณ์หรือทั่วถึง

  1. เราทำการปรับปรุงนโยบายนี้หรือไม่? 

ในระยะสั้น:  ใช่เราจะอัปเดตนโยบายนี้ตามความจำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เวอร์ชันที่อัปเดตจะถูกระบุโดยวันที่ "แก้ไข" ที่อัปเดต และเวอร์ชันที่อัปเดตจะมีผลทันทีที่สามารถเข้าถึงได้ หากเราทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจแจ้งให้คุณทราบโดยโพสต์ประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างเด่นชัดหรือส่งการแจ้งเตือนถึงคุณโดยตรง เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บ่อยๆ เพื่อรับทราบว่าเราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

  1. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายนี้ได้อย่างไร 

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายนี้ คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ support@alphairesp.com หรือทางไปรษณีย์หรือทางไปรษณีย์ไปที่:

กวางตุ้ง Mytop Lab Equipment Co., Ltd

ที่อยู่: No.478, Liangsha 2rd Road, Chendong Village, Zhongluotan Town, Baiyun District, Guangzhou, Guangdong, China, 510545

คุณจะตรวจสอบอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณได้อย่างไร

ตามกฎหมายที่บังคับใช้ในประเทศของคุณ คุณอาจมีสิทธิ์ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ เปลี่ยนแปลงข้อมูลนั้น หรือลบออกในบางกรณี หากต้องการขอตรวจสอบ อัปเดต หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดส่งแบบฟอร์มคำขอโดยคลิก คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม. เราจะตอบคำขอของคุณภายใน 30 วัน

เลื่อนไปที่ด้านบน
สแกนรหัส